Trang chủ Sản phẩm
incon-CyberCare

Giới thiệu dịch vụ IVAN
của CyberCare

Sản phẩm phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu, am hiểu nghiệp vụ, nắm rõ nhu cầu khách hàng, hỗ trợ các doanh nghiệp, người lao động thực hiện tốt nhất việc khai báo các thông tin, nghiệp vụ kê khai bảo hiểm thông qua hệ thống điện tử theo đúng quy trình của cơ quan quản lý BHXH.

sản phẩm CyberCare
sản phẩm CyberCare
sản phẩm CyberCare
CyberCare

Bảo hiểm xã hội điện tử

CyberCare hỗ trợ đầy đủ các nhóm đối tượng tham gia BHXH, các đối tượng chỉ tham gia BHYT với từng nhóm thủ tục, nghiệp vụ chuyên biệt, cập nhật dữ liệu người lao động đầy đủ, dễ dàng phân quyền người dùng, thao tác sử dụng đơn giản.

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm quyết định sức cạnh tranh” CyberCare đã và đang nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất,và dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi.

incon-CyberCare
kê khai trực tuyến

Kê khai trực tuyến trên website, không cần cài đặt

giao diện người dùng thân thiện

Giao diện thân thiện với
người dùng

quản lý thông minh

Quản lý toàn diện
và thông minh

An toàn và bảo mật

An toàn và bảo mật

Phân quyền người dùng

Phân quyền người dùng

hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng 24/7

CyberCare được phát triển bởi Công ty Cổ phần CyberLotus – nhà cung cấp chính thức dịch vụ I-VAN trên toàn quốc đã được Bảo hiểm xã hội Việt Nam ký hợp đồng triển khai cung cấp dịch vụ. Đây là một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT, chữ ký số, xác thực điện tử, sản phẩm phần mềm và dịch vụ doanh nghiệp; các giải pháp phần mềm dịch vụ công trực tuyến, chính phủ điện tử, ứng dụng trong cải cách thủ tục hành chính tại các Bộ/Ban/Ngành và tỉnh/thành phố tại Việt Nam.