Trang chủ Tin tức Vì sao nên chọn bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare?

Vì sao nên chọn bảo hiểm xã hội điện tử CyberCare?

Để giúp các đơn vị sử dụng lao động thuận tiện trong công tác khai báo BHXH điện tử, BHXH Việt Nam đã ban hành công văn số 3020/BHXH-PC về việc cung cấp dịch vụ I-VAN trong giao dịch BHXH điện tử. CyberLotus là nhà cung cấp chính thức dịch vụ I-VAN trên toàn quốc đã được Bảo hiểm xã hội Việt Nam ký hợp đồng triển khai cung cấp dịch vụ.

Được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu, am hiểu nghiệp vụ, nắm rõ nhu cầu khách hàng, phần mềm khai BHXH điện tử CyberCare hỗ trợ các doanh nghiệp, người lao động thực hiện tốt nhất việc khai báo các thông tin, nghiệp vụ kê khai bảo hiểm thông qua hệ thống điện tử theo đúng quy trình của cơ quan quản lý BHXH.

CyberCare hỗ trợ đầy đủ các nhóm đối tượng tham gia BHXH, các đối tượng chỉ tham gia BHYT với từng nhóm thủ tục, nghiệp vụ chuyên biệt, giải quyết dứt điểm các vấn đề khó khăn trong việc triển khai sử dụng BHXH điện tử, mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Vì sao nên chọn CyberCare?

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường, CyberCare đã nhanh chóng tạo nên sức hấp dẫn, chinh phục ngoạn mục các doanh nghiệp và người dùng bởi những ưu điểm, tính năng vượt trội, khẳng định sức cạnh tranh quyết liệt trên thị trường cung cấp dịch vụ kê khai bảo hiểm xã hội điện tử hiện nay.

– Phần mềm khai BHXH CyberCare được thiết kế với giao diện sử dụng thân thiện với người dùng, dễ dàng thao tác sử dụng, không mất thời gian để tìm hiểu.

– Thực hiện đăng ký và nộp hồ sơ BHXH tới cơ quan BHXH qua mạng Internet một cách nhanh chóng. Hồ sơ khai BHXH của doanh nghiệp sẽ được tiếp nhận thông suốt, giúp doanh nghiệp không phải in tờ khai, không cần đến cơ quan BHXH, tờ khai được nộp trực tiếp qua mạng và tự động lấy kết quả trả về từ cơ quan bảo hiểm xã hội tới điện thoại, email của người dùng.

– Đầy đủ các nghiệp vụ về khai báo BHXH, hỗ trợ đầy đủ các nhóm đối tượng tham gia BHXH, các đối tượng chỉ tham gia BHYT.

– Quản lý và lưu trữ hồ sơ đã kê khai

– Phân quyền người dùng, không hạn chế số lượng máy tính cài đặt.

– Quản lý và theo dõi quá trình tham gia BHXH của toàn bộ người lao động. Quản lý danh sách người lao động của doanh nghiệp với đầy đủ các thông tin cần thiết cho việc khai báo BHXH.

– Dịch vụ chăm sóc, khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trợ 24/7.

>> Doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì để tham gia bảo hiểm xã hội điện tử?

Được phát triển bởi một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT, CyberCare có nền tảng vững chắc, đáp ứng đầy đủ các điều kiện về hạ tầng công nghệ thông tin, đường truyền. Phần mềm khai BHXH điện tử CyberCare giúp đơn vị tham gia BHXH có được công cụ lập thủ tục BHXH đúng quy định của BHXH Việt Nam, hỗ trợ nhiều chức năng tự động giúp giảm thiểu sai sót khi kê khai; tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cũng như cắt giảm những thủ tục hành chính khi khai BHXH.

Tin liên quan

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội điện tử qua Tổ chức I-VAN

Tại Điều 30 Nghị định 166/2016 đã quy định rõ về việc nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội điện tử thông qua tổ chức I-VAN. Tìm hiểu cụ thể cách nộp hồ sơ trong bài viết

Những trường hợp nào người tham gia BHYT 05 năm liên tục được thanh toán 100% chi phí khám, chữa bệnh?

Đối với trường hợp người tham gia BHYT 05 năm liên tục thì cần thêm những điều kiện gì để có thể được thanh toán 100% chi phí khám, chữa bệnh?